Breaking News
Ba câu lạc bộ địa phương được Đội tuyển quốc gia nhắm tới dự SEA Games làm đối thủ thử nghiệm    
Ba câu lạc bộ địa phương được Đội tuyển quốc gia nhắm tới dự SEA Games làm đối thủ thử nghiệm
TimnasIndonesia - @detik.com ± 5 tháng trước
374   x
Share on:
(Ba câu lạc bộ địa phương được Đội tuyển quốc gia nhắm tới dự SEA Games làm đối thủ thử nghiệm) - @detik - Ketum PSSI, Mochamad Iriawan, bilang Timnas Indonesia akan menjajal 3 klub lokal. (
Chú thích hình ảnh : Ba câu lạc bộ địa phương được Đội tuyển quốc gia nhắm tới dự SEA Games làm đối thủ thử nghiệm Ketum PSSI, Mochamad Iriawan, bilang Timnas Indonesia akan menjajal 3 klub lokal. ( (Nguồn ảnh:@detik)

Đội tuyển quốc gia Indonesia dự SEA Games sẽ thử sức với ba câu lạc bộ địa phương

Liga123 - - Đội tuyển quốc gia Indonesia dự SEA Games 2021 có thể sẽ có những thử nghiệm với các câu lạc bộ địa phương. Bali United đến Persib Bandung sẽ là những đối thủ tiềm tàng.

PSSI vẫn chưa thể lên lịch thử nghiệm quốc tế giữa đại dịch COVID-19. Đội tuyển Quốc gia Indonesia đã tổ chức Trung tâm Huấn luyện (TC) tại Jakarta kể từ thứ Ba (9/2/2021).

“Để hoàn thành (TC), chúng tôi yêu cầu tổ chức ba trận giao hữu với đội U-23 Bali United, Persib và những đội khác,” Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan nói với các phóng viên.

"Chúng tôi vẫn yêu cầu nó ba lần, hy vọng chúng tôi có thể làm điều đó năm lần. Nhưng chúng tôi sẽ xem sự tiến bộ trước", ông nói.

Iriawan tiết lộ rằng ĐTQG Indonesia TC không diễn ra với cường độ cao. Trên thực tế, Shin Tae-yong thường là một huấn luyện viên được biết đến là người không khoan nhượng trong việc tăng cường thể chất cho các cầu thủ.

Nhưng Shin Tae-yong biết rõ tình hình, các cầu thủ Indonesia đã lâu không thi đấu do vắng mặt ở Shopee Liga 1 Indonesia và Liga 2 Indonesia kể từ tháng 3 năm 2020. Thực đơn tập luyện của ban huấn luyện không đông như thường lệ.

"Huấn luyện viên Shin nói chỉ tập một ngày một lần, tôi hỏi tại sao lại tập một ngày? Ông ấy nói các cầu thủ chưa sẵn sàng. Nếu bạn ép quá nhiều năng lượng sẽ cạn kiệt, nhưng giờ đã bắt đầu tập hai lần một ngày", Iriawan nói. .

"Theo Shin Tae-yong, tình trạng của ĐTQG Indonesia sa sút vì không có đối thủ cạnh tranh. Hiệu ứng domino là rất lớn. Tôi yêu cầu không đá cặp hoặc giao hữu với các đội khác nếu họ không sẵn sàng về thể lực", anh nói.

Share on:
Tin tức khác